• ชี้แจงเรื่องเว็บไซต์

  จากกรณีที่ได้มีผู้ไม่หวังดีนำเนื้อหาหรือ VDO บางส่วนของทางเว็บไซต์ elite-powerteam.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ของนักธุรกิจอิสระคุณ ณัฐวุฒิ ภู่เพชร ไปกระทำ การในลักษณะของการโฆษณาเกินจริง จนทำให้ทางบริษัท จอยด์แอนคอยน์ คอปอเรชั่น บริษัท ต้นสังกัดจึงได้ตักเตือนมาถึงความไม่เหมาะสม

  14 ก.พ. 2557 อ่านต่อ...

 • งานประกาศเกียรติคุณครั้งที่ 14 และก้าวเข้าสู่ปีที่ 11

  ภาพของความยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นในวันที่ 28 เมษายน 2256 ที่ hall 103-105 ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา ในงานประกาศเกียรติคุณผู้ประสบความสำเร็จ ประจำปี 2556 ของบริษัทจอยแอนด์คอยน์ คอร์ปอเรชั่นจำกัด เป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงความสำเร็จที่ไม่หยุดนิ่งอย่างชัดเจน ภายใต้การวางกลยุทธ์ของผู้นำที่ยิ่งใหญ่ ดร สมชาย หัชลีฬ

  20 มิ.ย. 2556 อ่านต่อ...

 • การเข้ารับเครื่องหมายรับรองตราสัญลักษณ์การคุ้มครองผู้บริโภค ประเภทธุรกิจขายตรง

  ตามที่สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคได้กำหนดหลักเกณฑ์ให้ธุรกิจขายตรงจะต้องได้รับตราสัญลักษณ์ของการคุ้มครองผู้บริโภค ทั้งนี้ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคกรณีที่เกิดปัญหาขึ้น โดยบริษัทที่ประกอบธุรกิจขายตรงจะต้องทำการยื่นคำขอใช้ตราสัญลักษณ์ดังกล่าวไปยังสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค

  20 มิ.ย. 2556 อ่านต่อ...

 • จอยแอนด์คอยน์เปิดสาขากัมพูชาอย่างเป็นทางการ

  เมื่อวันที่ 2-5 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา ดร. สมชาย หัชลีฬหา ประธานกรรมการบริหาร และดร. กฤตภัค หัชลีฬหา รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของบริษัท จอยแอนด์คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัดได้เดินทางไปทำการเปิดสาขาของจอยแอนด์คอยน์ที่กรุงพนมเป..

  20 มิ.ย. 2556 อ่านต่อ...

 • บอสใหญ่ J&C “ดร.สมชาย หัชลีฬหา” มาแรงตามโผ!!

  ลอดห้วง 2 ปีแห่งการสร้างรากฐานของสมาคมพัฒนาการขายตรงไทย (TSDA) นอกจากจะพิสูจน์ให้เห็นถึงความมั่นคงแข็งแกร่งแล้วยังปรากฏผลงานที่โดดเด่นมากมายให้กับอุตสาหกรรมขายตรงไทย และพร้อมสานต่อสู่ก้าวต่อไปในการทำงานเชิงรุกอย่างเต็มประสิทธิภาพ ภายใต้การนำของ “ดร.สมชาย หัชลีฬหา”

  20 มิ.ย. 2556 อ่านต่อ...

 • คุณอาสา-คุณศรัณย์ณัฐฐา หัชลีฬหา เข้ารับประทานรางวัล “พิฆเนศวร”

  เป็นข่าวที่น่ายินดีสำหรับชาวจอยแอนด์คอยน์อีกครั้ง เมื่อคุณอาสา หัชลีฬหา ผู้อำนวยการสถานีเจซี ทีวีและคุณศรัณย์ณัฐฐา หัชลีฬหา รองผู้อำนวยการสถานีเจซีทีวี ได้รับเลือกให้เข้ารับประทานรางวัล “พิฆเนศวร” สาขา ผู้ส่งเสริมธุรกิจและอุตสาหกรรมดีเด่น ซึ่งเป็นรางวัลวิทยุโทรทัศน์แห่งชาติ

  20 มิ.ย. 2556 อ่านต่อ...

 • การอบรม JC Execution Matrix ที่โรงแรม JW Marriott ภูเก็ต

  มื่อวันที่ 2-3 มิถุนายน 2556 ที่ผ่านมา บริษัท จอยแอนด์คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัดให้มีการอบรมพิเศษสำหรับผู้ที่ผ่านโปรโมชั่นซ้าย 1 ขวา 1 ภายใต้ชื่อ “JC Execution Matrix” ที่โรงแรม JW Marriott จังหวัดภูเก็ต

  20 มิ.ย. 2556 อ่านต่อ...
   
  2013© Copyright www.elite-powerteam.com . All Rights Reserved
(Design by) idea idesign