รู้จักกับผู้แนะนำของคุณ สิริมา แจ๊ะมินทร์แนะนำตัวค่ะ

สวัสดีค่ะ ชื่อ นางสาวสิริมา แจ๊ะมินทร์ ชื่อเล่น ซะ ค่ะ อายุ 23 ปี เป็นนักศีกษาปี 3 คะ


ชีวิตที่เกิดมาเราเลือกไม่ไ้ด้แต่อนาคตเราเลือกได้คะ


เวลายังเดินไปข้างหน้าอยู่เสมอ


อย่าเอาความผิดหวังท้อแท้มาใส่ใจ


แต่จงเก็บมันไว้เพื่อที่เป็นแรงผลักดัน


ให้อนาคตเรามีค่าและสมหวัง

ก่อนเข้าทำธุรกิจ


ก่อนที่จะมาทำธุรกิจนี้ ก็เคยทำงานพาดทามทั่วไปตามเช่น  เซ่เวน ทำหลังจากเลิกเรียน แล้วก็เลยอยากทำพาดทามตามเน๊ตเพราะไม่อยากกลับบ้านดึก เลยได้มาเจองานที่เค้าโฆษณาว่า มีเวลาว่างเล่นเน๊ต 2-3 ชั่วโมง ต่อวัน รับรายได้ 8000-12000 บาท สนใจเลยกรอกข้อมูลไปและในที่สุดก็มีคนโทรมาบอกให้ไปฟังการทำงานน่ะ อันที่จริงงานออนไลน์แต่ทำไมต้องนัดเราออกนอกสถานที่ด้วย แต่ก็ไปสุดท้าย ก็เป็นธุรกิจเครือขายหรือแชร์ลูกโซ่ ให้เราไปขายอาหารเสริมซะงั้น เห้อ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมไม่บอกเราแต่แรก แต่ก็สนใจน่ะ อยากมีรายได้เลย สมัครไปเสียงานไปตั้งหลายหมื่นบาท แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จเพราะต้องรักษายอดทุกเดือนแล้วเป็นนักศึกษาจะเอาเงินที่ไหนมารักษายอดทุกเดือน ต้องสต็อกสินค้าเก็บไว้ สินค้าก็ได้จากการรักษายอด แล้วก็ไม่รู้จะไปขายใคร แถมยังต้องเดินทางไปอบรม ไปฟังงานตามสถานที่ต่างๆๆอีก ซึ่งคิดว่ามันเป็นอะไรที่สิ้นเปลืองเงินมาก เสียทั้งเวลา เสียทั้งเงิน ไปโดยปล่าวประโยชน์ แล้วก็ยิ่ง การสอนงานด้วยล่ะก็ไม่ไหวเลย ชอบบอกให้เรา ลิสต์รายชื่อ ที่มีอยู่ในโทรศัพท์ โทรชวนคน เห้อ รู้สึกเศร้าจัยมาก กับการสอนงานแบบนี้ แล้ว ที่ไม่ชอบสุดๆๆเลย ก็คือเวลาไปเรียนสอนงาน นัดเรา แต่ตัวเองมาสาย นัด เที่ยง มาบ่าย  มาก็สายมาแล้วยังจะคุยกันไรสาระ เราก็ตั้งใจมาเพื่อที่จะได้รับความรู้เยอะๆๆเพราะไม่มีเวลามาเท่าไรนัก เพราะต้องเรียนด้วย สุดท้ายเสียเงินปล่าว อยากจะบอกว่าเจ็บใจมากและเสียความรู้สึกสุดๆ แต่ก็คิดว่าเป็นประสบการณ์คะจำไว้เป็นบทเรียน และคิดว่านี้มันไม่ใช้ล่ะ ทำให้มองติดลบกับธุรกิจแบบนี้มากจนไม่อยากจะเข้าใก้ลเลยล่ะจุดเปลี่ยนต่อมาเกี่ยวกับธุรกิจ


หลังจากที่มองภาพติดลบเกี่ยวกับธุรกิจเครือค่ายก็ทำให้ ไม่อยากทำอีกแล้วโดยเฉพาะทำกับอินเตอร์เน็ต  ตอนนั้นมองติดลบไปหมดทั้งงานทางเน๊ตและธุรกิจเครือข่าย แต่วันนึงได้เห็น เค้าโปรโมทว่า เปิดโอกาสทางธุรกิจ ทำงานออนไลน์ 100 % มีระบบช่วยในการทำงาน และสะดุดตามากกับคำว่า ไม่ต้องขายของ ไม่ต้องรักษายอด ซึ่งคิดว่าหลายๆๆคนที่เคยทำธุรกิจเครือข่ายมานั้นคงจะอึ้งกับคำนี้มาก และที่มากไปกว่าน่ะ คือคำโปรโมทที่ว่าเด็กอายุ 21 ปี มีรายได้ หลักแสนบาทต่อเดือน ซึ่งเราอายุ 23 มั่วทำอะะไรอยู่ แต่คำโปรโมทก็คือคำโปรโมท ไม่เชื่อค่ะเพราะ กลัวโดนหรอก อันดับแรก แอดเฟสไปดูข้อมูลก่อนเลยค่ะ ไม่กรอกข้อมูลกลัวเป็นแบบครั้งแรกที่โดนหรอกมา  เข้าดูข้อมูล ข้อเท็จต่างๆ เท่าที่จะดูได้ ดูทุกหน้า และทีี่สำคัญเค้าก็มีหลักฐานทุกอย่างให้ดูหมด โดยเฉพาะหลักฐานทางการรับเงิน  ก็เลยกลับไปกรอกข้อมูล ในระบบ แล้วก็ศึกษา ข้อมูลทั้งหมด ทุกหน้า ที่สำคัญอิ้งกับระบบมาก มันแตกต่างกับระบบที่เคยไปกรอกข้อมูลมา และ ชอบที่เค้าเปิดเผย ข้อมลูในการทำูธุรกิจทุกอย่างทำให้เรารู้สึกว่าเราไม่ได้โดนหรอกน่ะ โดยดูได้จากข้อมูลที่เค้ามีในระบบ มันครบจนแทบเราไม่ต้องไปถามอะไรใครเลย และอีกอย่างที่คนส่วนมากชอบคือ การศึกษาอะไรได้ด้วยตัวเราเอง เท่าที่จะศึกษาได้ก่อน ซึ่งดิฉันก็เป็นแบบนั้นคะ และสำหรับท่านที่เคยทำธุรกิจเครือข่ายมาก่อนจะรู้เลยว่าการทำงานแบบออนไลน์มันทำให้เราเสียเวลาได้น้อยลงมีเวลาอยู่ที่บ้านกับครอบครัวได้มากขึ้น และข้อดีอีกอย่างของการทำงานออนไลน์คือ ไม่ว่าเราจะอายุเท่าไร ทำอาชีพไหนอยู่  และอยู่ที่ไหน เราสามารถทำงานได้ทุกที่ที่มีอินเตอร์เน็ต ซื่งปัจจุบันคนส่วนใหญ่ทั้วโลกเล่นอินเตอร์เน๊ตกันมากขึ้นทุกวันจึงทำให้การทำงานแบบออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมมากและมีโอกาสพัฒนาอย่างมาก


หลังจากเข้าร่วมธุรกิจ


ชีวิตเริ่มเปลี่ยนค่ะ หลังจากที่ได้เข้าร่วมทำธุรกิจ  อยากจะบอกว่าการที่เราจะทำอะไรไม่ใช่ว่าอยู่ๆจะทำได้เลยก็เหมือนกับการไปทำงานเซ่เวนที่เคยทำล่ะคะ ต้องเรียนรู้งานทุกอย่างเพราะไม่มีใครทำอะไรเป็นหรือเก่งมาตั้งแต่เกิด แต่ก็อย่างที่บอกค่ะ ว่างานออนไลน์และเค้าก็มีห้องสอนงานทำให้เรามีเวลาเรียนรู้งาน อยู่ที่บ้าน ถ้าไม่เข้าใจก็ดูจนกว่าจะเข้าใจเพราะมันเป็นวีดีโอค่ะ จะดูกี่รอบก็ได้จนกว่าจะเข้าจัย และที่สำคัญเหมาะสำหรับคนที่ไม่เคยทำมาก่อนเพราะมีภาพให้ดูประกอบด้วย ดังนั้นจึงง่ายต่อการเรียนรู้และลงมือทำ

สิ่งที่เปลี่ยนไปอันดับแแรกเลยคือความคิดค่ะ จากที่เคยไม่สนใจอะไรอยู่ไปวันๆ ก็เริ่มกลับมามองตัวเองว่าเราทุกวันนี้เราทำอะไรอยู่ คนอื่นเค้าประสบความสำเร๊จไปถึงไหนกันแล้วเราควรที่จะเริ่มพัฒนาตัวเองได้แล้วน่ะและทีมนี้เค้าสอนให้เรา้เป็นผู้นำค่ะไม่ใช่ผู้ตาม

สิ่งต่อมาที่ได้คือ การอยู่ร่วมกันช่วยเหลือกันแบบพี่น้องคะถึงจะไม่เคยรู้จักกันมาก่อนแต่ก็ช่วยหรือกันจริงอันนี้การรันตรีค่ะ เพราะเจอมากับตัว

และสิ่งสุดท้ายได้และเจอมากับตัวคือ สิ่งที่หลายคนกลัวมากที่สุดคือการทำแล้วไม่ประสบความสำเร็จไม่ได้รับเงินแต่คุณถามตัวเองหรือยังว่าเงินที่คุณต้องการคุณได้ทำอะไรเพื่อที่จะได้มันมาหรือยัง และขอบอกไว้ก่อนเลยน่ะค่ะว่าไ้ด้จริงค่ะเพราะทำงานไปได้ ใน 2-3 วันแรก ก็มีรายได้ 1000 บาทเลยค่ะ มันต่างกับทำพาดทามที่เซ่เวนมาก ไปทำทั้งเดือน ได้ สามพันกว่าบาท และ จนถึงขณะนี้ มีรายได้ร่วมกัน  13000 บาท ซื่งทำมาได้ประมาณ 2 เดือนกว่าๆ หลายท่านอาจคิดว่ามันน้อยแต่ มันจะดีกว่าไหมถ้าคิดกว่า มันเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยลดภาระ ค่าใช้จ่ายภายในบ้าน และที่สำคัญ ธุรกิจนี้เค้า จ่ายผลตอบแทนรายวันคะ ขั้นต่ำตั้งแต่ 1000-15000 บาท และเป็นธุรกิจที่ ไม่ต้องขายของ ไม่ต้องรักษายอด ไม่ต้องไปตื้อคนให้เค้ามาสนใจ ไม่ต้องไปง้อคนที่เค้าไม่สนใจ และทำงานโดยใช้ระบบของทีม Elite-ssc ทีมงานออนไลน์อันดับ 1 ซึ่งเป็นระบบที่คิดเองทำให้มีีราคาสูงหลายแสนบาท  แต่ทีมเราให้ใช้กันฟรีค่ะ และสุดท้ายผู้ที่สนใจก็จะเข้ามาหาคุณเองคะ


คะ ทุกท่านไม่จำเป็นต้องเชื่อในสิ่งที่พูดมา ก็ได้ค่ะ แต่เมื่อ มีโอกาสมาถึงแล้ว เราจะไม่มีวันรู้หรอกค่ะ **ว่ามันใช่หรือไม่** นอกจากว่าเราจะได้ลองศึกษาและเปิดใจ ง่ายๆ เลยคะ แค่ทุกท่าน คลิกลงทะเบียนด้านด้านล้างเพื่อทดลองระบบและขอรับรายละเอียดไปศึกษาก่อนได้ฟรีๆๆๆๆๆคะ >> ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นในการลงทะเบียนศึกษาข้อมูลคะ<<


สำหรับท่านใดที่ไม่แน่ใจหรือสงสัยอะไรก็แล้วแต่หลังจากเข้าศึกษาข้อมูลแล้วสามารถแอดเฟสมาได้เลยน่ะคะ จะได้พูดคุยกันในปัญหาต่างๆที่คุณกำลังสงสัยอยู่


และเราก็ไม่อยากให้คุณคิดว่าเราหลอกด้วยคะเพราะดิฉันก็เคยโดนหลอกมา จึงไม่อยากให้ใครมาเจอแบบที่ตัวเราเคยเจอมาเพราะมันเป็นบาปและการหลอกลวงก็ไม่เคยทำให้ใครได้ดีและประสบความสำเร๊จคะ
อย่าใช่เวลาไปวันๆโดยที่ไม่เห็นค่า แต่จงใช้เวลาเพื่อทำในสิ่งที่อยากได้และต้องการ

เพราะเวลายังเดินไปข้างหน้าเสมอ ดังนั้นเราอย่าเดินสวนทางกับเวลา
(เพื่อไปลงทะเบียนเข้าไปศึกษาระบบได้ "ฟรี" และ ข้อมูลอย่างระเอียดได้เลยค่ะ เข้าแล้วเชิญไป หน้า เริ่มต้นการเรียนรู้ี่ที่สอง คะ ไม่มีข้อผูกมัดใดๆค่ะ หากไม่สนใจยกเลิกได้ทันทีค่ะ ไม่โกรธกัน ค่ะ)
เปิดโอกาสทางธุรกิจJ&C กับ ทีม ELITE-SSC


คำว่าโอกาสมันอาจจะไม่เกิดขึ้นกับเรามากมัก


แต่เมื่อไรที่มันมาถึงเราก็ควรจะลองดูมันไม่ใช้หรือ


ธุรกิจนี้มีสโลแกนว่า ธุรกิจที่ทำง่าย ทำได้ และมั่นคง ค่ะ  ไม่ต้องรักษายอด ไม่ต้องขายของ ไม่ต้องเดินทางและกิน 100 %  ทุกขั้น  เป็นการทำธุรกิจออนไลน์ 100 % ค่ะ กับทีม Elite-ssc ทีมออนไลน์อันดับ 1


งานฉลองครบรอบ J&C 11 ปี ไบเทคบางนา By Elite-ssc

ที่ว่าทำง่าย คือ เราทำงานในรูปแบบของงานออนไลน์ที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนสามารถทำงานอยู่กับบ้านและเป็นการเพิ่มรายได้เสริมจากงานที่ทำประจำอยู่ได้ค่ะ และ ที่ทำง่ายอีกอย่างก็คือเรามีระบบช่วยเหลือคุณในการทำงานค่ะ ทำงานแทนคุณได้ 24 ช.ม. ค่ะ

ที่ว่าทำได้ คือ เรามีการสอนงานคุณแบบสเต็บบายสเต็บค่ะ ต่อให้คุณไม่มีความรู้ทางด้านธุรกิจมาก่อนก็ตามและที่สำคัญถ้าหากคุณไม่เข้าใจหรือทำไม่ได้คุณจะเข้ามาเรียนมาดูกี่ครั้งและเมื่อไรก็ได้จนกว่าจะทำเป็นจะทำได้


การสอนงานผ่านห้องสอนงานออนไลน์


นอกจากนี้เรายังมีห้องประชุมออนไลน์เพื่อเปิดโอกาศให้คุณ

ได้เรียนรู้มากขึ้นผ่านห้องประชุมออนไลน์


ไม่อยากค่ะตามขั้นตอนด้านล้างเลยค่ะ

ที่ว่ามั่นคง คือ เราเป็นธุรกิจที่เปิดมาแล้ว 11 ปี ได้รับรางวัลมากมาย และ ถูกต้องตามกฎหมายคะราวัลการันตรีความสำเร๊จ


และความน่าเชื่อถือ+ความถูกต้อง 100 % ค่ะใบอนุญาตจดทะเบียนการค้าถูกต้องตามกฏหมาย
และนี่คือส่วนหนึ่งในคำยืนยัน
ของผู้ประสบความสำเร็จกับระบบออนไลน์
โดยที่พวกเขาไม่เคยเอ่ยปากชวนใคร
ทุกอย่างย่อมมีก้าวแรกเสมอค่ะ
(เพื่อไปลงทะเบียนเข้าไปศึกษาระบบได้ "ฟรี" และ ข้อมูลอย่างระเอียดได้เลยค่ะ เข้าแล้วเชิญไป หน้า เริ่มต้นการเรียนรู้ี่ที่สอง คะ ไม่มีข้อผูกมัดใดๆค่ะ หากไม่สนใจยกเลิกได้ทันทีค่ะ ไม่โกรธกัน ค่ะ)
การันตรีรายได้จากการทำธุรกิจคะ
ละนี่เป็นส่วนหนึ่งของสมาชิก ทีม Elite-ssc

พวกเค้าเหล่านี่ประสบความสำเร๊จจากระบบ Elite-ssc

ในการทำงานออนไลน์และมีรายได้ที่เกิดขึ้นจริงหากทุกท่าน คิดว่าธุรกิจนี้ มันเป็นโอกาสที่ดี


ตอนนี้มีสองทางเลือกให้ท่านได้เลือกคะ


ไม่สนใจและกลับไปใช้ชีวิตเหมือนเดิมสนใจและต้องการสร้างรายได้เพื่อเปลี่ยนชีวิตวิธีการลงทะเบียนเข้าศึกษาข้อมูลและสมัครสมาชิกทำธุรกิจ


>>ถ้าคุณมองเห็นยอมรับและเปิดใจ  ระบบที่เราให้คุณใช้ ฟรี..! และโอกาสในอนาคตของธุรกิจนี้ คุณจะเข้าใจว่า มันเป็นจริงได้ แน่นอน..!! และคุณก็ทำได้เช่นกัน..!!


ความคิดเห็นของคนที่ทำธุรกิจค่ะ
บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรช่น จำกัด

โอกาสทางธุรกิจ โอกาสดีๆที่ไม่รู้จบ


แค่คุณเปิดใจรับฟัง

มันอาจเปลี่ยนชีวิตคุณไปทั้งชีวิต

แต่หากคุณไม่สนใจก็แค่กลับไปใช้ชีวิต

แบบเดิมที่เคยเป็น


สนใจและมีความปราถนาอยากร่วมทำธุรกิจและเป็นส่วนหนึ่งของทีม Elite-ssc

เชิญลงทะเบียน ฟรี ได้เลยค่ะ แต่หากคุณไม่ปราถนาที่จะเข้าร่วมก็ไม่เป็นไรคะ เราไม่บังคับ


เราเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่นำโอกาสมาเสนอให้ทุกท่าน

ท่านเท่านั้นที่เป็นคนตัดสินใจเลือกทางเดินเอง

เราไม่ได้บังคับใครและเราก็จริงใจกับทุกท่านค่ะ

ทุกข้อมูลที่นำเสนอ เป็นจริงทุกประการ

ขอบคุณทุกท่านที่ทำการเข้าชม
(เพื่อไปลงทะเบียนเข้าไปศึกษาระบบได้ "ฟรี" และ ข้อมูลอย่างระเอียดได้เลยค่ะ ไม่มีข้อผูกมัดใดๆค่ะ หากไม่สนใจยกเลิกได้ทันทีค่ะ ไม่โกรธกัน ค่ะ)


ทุกการตัดสินใจจะส่งผลต่อตัวท่าน

หากท่านร่วมทำธุรกิจ เราก็ยินดีให้ความช่วยเหลือท่าน

ให้ประสบความสำเร็จด้วยความเต็มใจ

แต่

หากท่านไม่ประสงค์ที่จะร่วมทำธุรกิจ

ก็ขอให้เราทำความรู้จักกันได้ในฐานะเพือน พี่ น้อง คะ

เราเคารพทุกการตัดสินใจ


ดิฉันยินดีตอนรับสมาชิกทุกท่านค่ะ หวังว่าจะได้ร่วมงานกันน่ะค่ะ

ติอต่อได้ทุกช่องทางค่ะ


: sirima_jah001@hotmail.com


: 082-3364419 : zah1202

ทักทายกันได้น่ะค่ะ ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ


หากสงสัยให้รีบถามเพราะทุกคำถามสำคัญ


กับเราเสมอ เราจะนำมาแก้ไข ปรับปรุง พัฒนา


และคุณก็จะไม่พลาดโอกาส


ที่ควรเป็นของคุณส่วนท่านใดที่ต้องการข้อมูลศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท join&coin

>>> http://www.world-jc.com/th/jctv/index.php <<<   
  2013© Copyright www.elite-powerteam.com . All Rights Reserved
(Design by) idea idesign