อาชีพเสริม งานออนไลน์ ที่ไม่กระทบงานประจำและการเรียน

7 พ.ย. 2556 (11:53) ผู้เข้าชม 1129

images by free.in.th

ฟะห์ไม่ได้มีบทความที่ดีเลิศหรือข้อคิดที่วิเศษ ที่จะทำให้ประสบความสำเร็จ แต่ฟะห์มีประสบการณ์จริงมาแบ่งปันให้ทุกคนได้อ่านและได้รับรู้ บางทีเรื่องของฟะห์ อาจทำให้ใครหลายๆคนได้ คิด ได้เปิดโอกาสและเปิดใจให้กับตัวเอง ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้เห็นความสำคัญของอนาคต คนที่คุณรัก คนที่คุณต้องดูแล..


ปัจจุบันฟะห์เป็นเจ้าของธุรกิจร้านอินเตอร์เน็ต ฟะห์ทอาจดูเด็กในบรรดาเพื่อนๆที่ทำอาชีพนี้ ฟะห์มีธุรกิจส่วนตัวตั้งแต่อายุ 26 "ฟะห์คิดว่าความสามารถไม่ได้อยู่ที่อายุ" ก่อนที่จะมาเปิดร้าน ฟะห์ได้ผ่านงานบริษัทและงานอื่นๆมาแล้ว แต่นั้นแหละฟะห์อยากสร้างเนื้อสร้างธุรกิจด้วยตัวเอง เมื่อโอกาสมาถึงฟะห์ตัดสินใจเปิดร้านเน็ตขึ้นมา ฟะห์ทำงานดูแลร่้านด้วยตัวเอง รายได้พอเลี้ยงตัวเอง คนรัก แม่และน้องๆ.


วันหนึ่งฟะห์ได้ป่วยขึ้นมา ในขณะเดียวกันฟะห์ไม่สามารถหาคนมาทำงานแทนตัวเองได้ ทำให้ไม่มีรายได้หลายสัปดาห์ มันทำให้ฟะห์ได้คิดว่า ถ้าเราไม่ทำงาน เราก็ไม่มีรายได้ ซึ่งคนเราจะทำงานตลอดโดยที่ไม่มีวันป่วยหรือมีธุระ คงเป็นไปไม่ได้เลย ส่วนคนที่มีอาชีพอื่นที่ไม่ได้ประสบปัญหาเหมือนฟะห์ คุณเองก็ไม่อยากทำงานตลอดชีวิตของคุณใช่ไหม!!!! คุณเองก็อยากเกษียณตัวเองโดยเร็ว และเชื่อว่าทุกๆคนคิดนนี้ และอยากจะหลุดพ้นจากข้อนี้เช่นกัน

หลังจากที่ฟะห์หายป่วย ฟะห์ได้แต่คิดๆแล้วคิดอีก ว่ามีอาชีพเสริมอะไรที่เราสามารถทำได้โดยไม่กระทบกับงานหลักที่ทำอยู่ ผมคิดหนัก คิดตลอดจนผมต้องค้นหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต ศึกษาข้อมูลธุรกิจต่างๆ อยู่หลายวัน

จนได้ข้อสรุปว่า "ธุรกิจเครือข่าย" เพราะให้โอกาสคนที่มีทุนน้อย แต่ต้องการสร้างรายได้ให้ประจำ สิ่งนี้เป็นความจริง หากว่าคุณเคยอ่านหนังสือ พ่อรวยสอนลูก ของโรเบิร์ต คิโยซากิ ได้กล่าวว่า ธุรกิจเเครื่อขายเป็นธุรกิจที่สามารถสร้างอิสรภาพทางการเงินได้ ด้วยเงินลงทุนที่ต่ำมาก และไร้ซึ่งภาระด้านการบริหารและเอกสาร เพียงแต่ต้องใช้ความมานะมุ่งมั่น ซึ่งจริงๆแล้วการสร้างธุรกิจส่วนตัวใดๆ ก็ล้วนต้องใช้ความมานะมุ่งมั่นกว่าคนปกติเช่นเดียวกัน

images by free.in.th

แต่ฟะห์เองก็รู้สึกกลัวและไม่กล้าเหมือนคนอื่นๆ ที่เคยทำธุรกิจเครื่อข่าย หรือคนที่เคยได้รับรู้ข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจเครื่องข่าย ขายตรง ทำแล้วไม่ประสบความสำเร็จดังที่หวัง เพราะฟะห์เองก็เคยผิดหวังกับธุรกิจนี้เหมือนกัน  ฟะห์เคยเสียเพื่อนดีๆเพราะธุรกิจเครือข่าย จนทำให้ฟะห์ มีอคติกับธุรกิจเครือข่ายเรื่อยมา แต่อย่างพึ่งด่วนสรุปครับ เพราะ J&C บริษัทนี้ ทำให้ฟะห์มีโอกาสได้เรียนรู้วิธีการทำธุรกิจเครือข่ายอย่างถูกวิธี ได้สอนวิธีการทำการตลาดบนโลกออนไลน์ และอื่นๆอีกมากมาย


images by free.in.th

ดูให้จบ!!! เสียเวลาดูวีดีโอ ไม่ถึง 10 นาที เพื่อโอกาสใหม่ๆในชีวิตคุณ


images by free.in.thวิดีโอยืนยันจากผู้ที่สำเร็จ ด้วยระบบของเราimages by free.in.th

 
images by free.in.th
images by free.in.th

นี้แหละงานเสริมที่ไม่กระทบงานหลัก และการศึกษา

อ่านแล้วช่วยกดไลค์ กดแชร์เป็นกำลังใจด้วยครับ

ขอบคุณที่อ่านบทความนี้ ขอบคุณที่กดไลค์-แชร์

ผมเชื่อว่าทุกคนสามารถทำได้ เมื่อเปิดใจเปิดโอกาสศึกษา

ติดตามผมได้ที่ https://www.facebook.com/rotifahMLM

Face book: Rotifah Toasatu

Email : rotifah28@gmail.com

Tel. 084-3982745

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลจากเรา